GỐI ĐỠ VÒNG BI NTN

GỐI ĐỠ VÒNG BI NTN

Thụy Ngọc Hà Co, Ltd phân phối chính hãng vòng bi. gối đỡ NTN, NSK, ASAHI, FAG, FYH, KOYO, JIB, GLH, KYK, KBK, URB, KDYD, CNB… giá tốt, giao hàng nhanh.

Gối đỡ NTN  100%. Xuất xứ Nhật Bản Là một dòng có chất lượng hàng đầu tại Nhật cũng như tại thị trường Việt Nam. NTN được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Gối NTN có kết cấu chắc chắn. Lắp chặt, thiết kế độc quyền quạt gió gắn trên vòng bi. Có tác dụng đẩy bụi khi vòng bi vận hành.Gối có kết cấu dày, nhẵn, thép sáng bóng, chịu nhiệt, chịu tải cao. Phù hợp với mọi ngành công nghiệp đặt biệt một số ngành công nghiệp nặng chịu nhiệt, chịu tải . Gíá cả phải chăng, chắc chắn gối đỡ NTN là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng.GỐI ĐỠ VÒNG BI NTN NHẬT

Ứng dụng : Sử dụng trong băng tải, băng chuyền thức ăn gia súc.

Đặc tính sản phẩm: Đây là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau. (tròn, vuông, hột xoài, omega) tùy theo ứng dụng. Khả năng chịu tải của vòng bi này khá lớn. Nhưng tốc độ quay của vòng bi này bị giới hạn.

Công suất tải cao của vòng bi đũa tự sắp xếp và khả năng thích ứng dễ dàng của họ với một loạt các ứng dụng đã dẫn đến gia tăng sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp. Con lăn tự sắp xếp kín nhỏ gọn bạc đạn đã được phát triển bởi NTN. Đặc biệt để giải quyết nhu cầu cho thời gian hoạt động lâu hơn.